Đầu Tư Vào Công Ty Thành Viên

Bất Động Sản

Ngành nghề kinh doanh:

Đầu tư, kinh doanh và dịch vụ bất động sản (đầu tư kinh doanh căn hộ chung cư, khu dân cư, cao ốc văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ);
Tư vấn thiết kế; Môi giới Bất động sản; 
Dịch vụ thương mại; 
Giáo dục mầm non.

Công ty Cổ phần XNK Khánh Hội (Khahomex) được thành lập vào ngày 17/02/1982.

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội - Khahomex trước đây là doanh nghiệp nhà nước, được thành lập vào ngày 17 tháng 02 năm 1982 với tên gọi là Công ty Cung ứng Hàng xuất khẩu Quận 4. Năm 1988 đổi tên là Liên hiệp sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Khánh Hội và từ năm 1990 đổi thành Công ty Xuất Nhập khẩu Khánh Hội.

Tháng 3 năm 2001, Công ty thực hiện cổ phần hóa, theo Quyết định số 26/2001/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 07/03/2001 và chính thức hoạt động theo hình thức Công ty cổ phần kể từ ngày 01/04/2001 với tên gọi Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội.

Ngày 19/08/2002 Khahomex là doanh nghiệp thứ 18 được phép niêm yết trên thị trường chứng khoán TP. Hồ Chí Minh theo giấy phép số 22/GPPH ngày 25/07/2002 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước với mã chứng khoán là KHA.

Khahomex đã không ngừng phát triển, đầu tư kinh doanh nhiều dự án bất động sản tại các quận trọng điểm trong thành phố, là một trong những công ty phát triển bất động sản hoạt động hiệu quả trong hệ thống Tổng công ty Bến Thành.

Khahomex đã triển khai thành công nhiều dự án BĐS, tiêu biểu là các dự án Chung cư cao tầng trên địa bàn Quận 4 và các khu vực lân cận như dự án Chưng cư Khánh Hội 1, Chung cư Khánh Hội 2, Chung cư Khánh Hội 3, dự án trường mầm non Khánh Hội, dự án Trung tâm hội nghị tiệc cưới Riverside Palace.

Trong tương lai, Khahomex tiếp tục mở rộng phạm vi đầu tư vào các dự án bất động sản tại khu vực TP HCM và các khu vực khác với mong muốn trở thành một trong các nhà phát triển và đầu tư kinh doanh bất động sản thành công – hiệu quả tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm doanh nghiệp cùng ngành nghề