Đầu Tư Vào Công Ty Thành Viên

Thương Mại

Ngành nghề: Mua bán, đại lý, ký gởi xe Ford, cho thuê xe ô tô.

Công ty TNHH Saigon Ô Tô với tên giao dịch chính là Saigon Ford trụ sở chính tại số 61A Cao Thắng quận 3 thành phố Hồ Chí Minh – là đại lý ủy quyền hàng đầu của Ford Việt Nam với nhiều chi nhánh và ngày càng được mở rộng nâng cao chất lượng cả về dịch vụ và khách hàng.

Tính từ năm 2000 đến nay Saigon Ford đã khẳng định một thương hiệu vững chắc luôn đi tiên phong về phong cách phục vụ bán hàng và tư vấn cho khách hàng đồng thời luôn khẳng định vị trí số 1 về các loại hình dịch vụ.

Với dịch vụ đa dạng bao gồm: sửa chữa cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo dưỡng đồng sơn, beauty salon, tư vấn thay thế các đồ chơi xe hơi như hệ thống cầu nâng hiện đại thiết bị chuẩn đoán động cơ điện tử, hệ thống chỉnh góc lái bằng tia hồng ngoại, chuẩn đoán chuyên dùng WDS, PDS, hệ thống nắn kéo khung xe máy, sạc ga, thay nhớt hộp số tự động, hệ thống mạng với phần mềm chuyên dùng tra cứu phụ tùng Motocraft, hệ thống phòng sơn hấp sử dụng công nghệ sơn vi tính.

Ngoài ra, công ty luôn nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên bằng các khóa đào tạo tay nghề ngắn hạn và dài hạn, đổi mới tiếp thu các kỹ thuật mới nhất nhằm đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm mỗi một kỹ thuật viên là một chuyên gia am tường và hiểu biết về các dòng sản phẩm xe Ford và các bộ phận linh kiện của xe Ford. Sự nhanh nhạy thân thiện từ nụ cười chào đón đầu tiên đến cách giải quyết công việc chuyên nghiệp là dấu ấn không thể quên khi đến với dịch vụ Vàng – Golden services của Saigon Ford.

Ngoài ra, hướng tới phục vụ khách hàng tốt nhất, công ty thường xuyên tổ chức các chương trình hậu mãi và chăm sóc khách hàng thân thiết. Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên mọi nẻo đường trên từng cây số, dịch vụ “so lose – thân thiết” - giao nhận xe tận nơi khi quý khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa xe, dịch vụ hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng nổi tiếng hàng đầu trong nước và quốc tế như HSBC, tư vấn bảo hiểm liên kết cho vay mượn trả góp tại các ngân hàng uy tín với thủ tục nhanh gọn đơn giản và hiệu quả, Sagon Ford hiện đã đạt được nền tảng tin tưởng vững chắc với khách hàng trong nước. Đặc biệt, Saigon Ford đang phát triển dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới và dịch vụ kinh doanh xe cũ kèm theo tư vấn cụ thể chi tiết các sản phẩm xe cũ có bảo hàng chính hãng thay thế các phụ tùng chính hãng với giá vô cùng hấp dẫn và ưu đãi. Khách hàng với khả năng tài chính hạn chế vẫn dễ dàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của hãng Ford.

Xem thêm doanh nghiệp cùng ngành nghề

times city park 1, cuới hỏi trọn gói, dịch vụ cưới, park 7 times city, park 8 times city, park 7 times city, dịch vụ múa lân, cho thuê nhà lều, cho thuê nhà giàn không gian, cho thuê âm thanh ánh sáng, thiết bị sự kiện, cho thuê gian hàng, cho thuê nhà bạt, cho thuê dù, tổ chức lễ khởi công, tổ chức tiệc, tổ chức tiệc tất niên, tổ chức hội nghị, tổ chức lễ kỷ niệm, cho thuê chú rể, cho thuê nhà bạt, phông cưới, cho thuê bàn ghế,, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien, cho thuê bàn ghế, to chuc su kien, thuê bàn ghế, tổ chức trung thu, cưới hỏi trọn gói, tac tia sua, chăm sóc sau sinh, massage bà bầu, thuê bàn ghế, thuê bàn ghế, thuê chú rể, times city park hill, chung cu times city, to chuc le khai truong,times city park 8,times city park 7,massage sài gòn,