Tin Tức

Tin Công Ty Thành Viên

BTJ tham gia Hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam 2013

Ngày 7/11, Công ty TNHH một thành viên Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) đã tổ chức khai mạc Hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam 2013 (VIJF). Trong số các doanh nghiệp trong nước, hầu hết các thương hiệu lớn như SJC, DOJI, PNJ, BTJ, SBJ, Thế giới Kim cương đều góp mặt.

Năm nay BTJ (Ben Thanh Jewelry) tham gia hội chợ với chương trình đặc biệt "Nữ trang và đá quý đồng giá" dành riêng cho khách hàng tham dự. Dòng sản phẩm nhẫn cưới của BTJ chắc chắn sẽ hỗ trợ tối đa cho các cặp đôichuẩn bị lập gia đình với ưu đãi mức giá công chế tác chỉ có 600.000 đồng/ cặp nhẫn cưới. Các sản phẩm nhẫn kiểu và vòng tay cũng được BTJ ưu đãi đồng giá công chế tác trong Hội chợ lần lượt là 500.000 đồng và 300.000 đồng/ sản phẩm. Với trang sức đá quý và cẩm thạch, khách hàng được giảm ngay 20% khi mua hàng.

Hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam 2013 (VIJF) là hội chợ chuyên ngành về vàng bạc đá quý có quy mô lớn nhất được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Hoạt động xúc tiến thương mại lớn nhất của các doanh nghiệp nữ trang này sẽ tạo cơ hội thuận lợi cho giới kim hoàn trong nước và nước ngoài cùng hội ngộ, cùng trao đổi, tìm hiểu các nhu cầu, cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh.

Tại triển lãm, với hơn 130 gian hàng, các nhà tổ chức triển lãm đã trưng bày các thiết bị máy móc, công nghệ phụ trợ sản xuất nữ trang tiên tiến và các sản phẩm nữ trang đa dạng, phong phú và đặc sắc để giới thiệu với người tiêu dùng và khách thăm quan. 30 gian hàng khác là của các doanh nghiệp kim hoàn đến từ Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Malaysia, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Italy và Ấn Độ.

Hội chợ kéo dài đến ngày 11/11/2013.

Nguồn: BTJ & Vietnamplus.

Tin Tức