Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Chiều ngày 26/12/2017, tại trung tâm hội nghị Gem Center – số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group) đã hân hoan tổ chức buổi lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất từ Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ, Benthanh Group vinh dự đón chào sự có mặt của ông Trần Vĩnh Tuyến – Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cùng đại diện Thành ủy, UBND tỉnh Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu và đại diện các đối tác, ban lãnh đạo Benthanh Group cùng đại diện của 36 doanh nhiệp thành viên trong hệ thống Benthanh Group. 

Tại buổi lễ, thay mặt Chủ tịch UBND TP.HCM, ông Trần Vĩnh Tuyến cho biết: “Qua 20 năm thành lập, có thể thấy rằng thương hiệu Tổng Công ty Bến Thành thực sự trở thành một thương hiệu uy tín, có văn hóa doanh nghiệp và đặc biệt là một Tổng Công ty được khởi đầu bởi không ít những khó khăn và thách thức, đã tồn tại và vượt qua trong sự phát triển chung của Thành phố, hòa nhập ý nghĩa của toàn cầu. Sự trưởng thành, phát triển và tồn tại của Tổng Công ty Bến Thành, không chỉ là niềm vui của Tổng Công ty, của các đơn vị thành viên, của ban lãnh đạo qua các thời kỳ, mà đó còn là niềm tự hào của Thành phố. Chúng ta đều biết rằng sự đóng góp không biết mệt mỏi của ban lãnh đạo qua các thời kỳ, cán bộ công nhân viên Tổng Công ty trong suốt thời gian qua, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thành phố và sự thành công đó là nguyên nhân của sự đoàn kết, sự đóng góp không biết mệt mỏi của nhiều thế hệ lãnh đạo. Đặc biệt là sự sáng tạo không mệt mỏi của các đơn vị thành viên. Chúng tôi mong rằng trong tương lai Tổng Công ty Bến Thành sẽ cổ phần hóa và chuyển sang hình thức công ty cổ phần. Với sự đoàn kết năng động sáng tạo vốn có, Tổng Công ty Bến Thành sẽ tiếp tục vươn lên và sẽ có tầm nhìn chiến lược và đóng góp vào sự phát triển của Thành phố”.

Bí thư – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Benthanh Group, ông Phan Văn Quang bày tỏ vinh dự và vui mừng khi Tổng Công ty được Nhà nước tin tưởng, ghi nhận những đóng góp vào sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của cả nước nói chung.

Lễ trao tặng diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng Công ty Bến Thành (26/12/1997 – 26/12/2017). Huân chương Lao động hạng Nhất có ý nghĩa to lớn với Benthanh Group, là thành quả của quá trình hoạt động hiệu quả. Doanh thu và lợi nhuận hàng năm của Benthanh Group tăng trưởng tốt trong giai đoạn 2012 – 2016 với mức tăng trưởng bình quân lần lượt là 18% và 19%. Ước kết quả kinh doanh năm 2017, Benthanh Group thực hiện hơn 19.000 tỷ đồng doanh thu, hơn 900 tỷ đồng lợi nhuận.

Năm 2017, đánh dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của Benthanh Group. Với thông điệp “20 năm Gắn kết thành công – Vững vàng tiến bước”, Benthanh Group tiếp tục với hành trình phát triển thành tập đoàn vững mạnh về thương hiệu, tài chính, nguồn nhân lực và công nghệ quản lý – Sẵn sàng hội nhập, giữ vững thương hiệu mạnh của Việt Nam.

Tin Tức