Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group đồng hành cùng Diễn đàn M&A Việt Nam 2017.

Ngày 10/8/2017, tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm Q.1, Tổng công ty Bến Thành (Benthanh Group) là nhà tài trợ bạc cho Diễn đàn M&A Việt Nam 2017 đã diễn ra với chủ đề “Tìm bước đột phá/Seeking a big push”. Nội dung chính của Diễn đàn cho năm 2017 là đánh giá về các dòng vốn mới và xu hướng M&A trong các lĩnh vực sôi động nhất hiện nay như bán lẻ, ngân hàng – tài chính.

Đây là năm thứ 06 liên tiếp Benthanh Group tham gia với vai trò là Nhà tài trợ Bạc. Đồng hành cùng chương trình, còn có các thương hiệu lớn trong và ngoài nước: Masan Group, Tập đoàn Nam Long, VP Bank, Rồng Việt, KPMG, Tiến Phước, Viet Capital, CBRE, RECOF, Deloitte, VSIP, THACO, TTC, Baker Mckenzie, Grab, … cùng các Hiệp hội: Amcham, Eurocham, VCCI, YBA, Kocham,… Diễn đàn M&A Việt Nam là sự kiện thường niên lớn nhất Việt Nam về mua bán – sáp nhập, kết nối đầu tư và đầu tư chiến lược dành cho cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế. Chương trình do báo Đầu tư phối hợp với AVM tổ chức, với sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Diễn đàn góp phần quan trọng vào việc hoàn thiện khuôn khổ pháp lý, chính sách về M&A, thúc đẩy các hoạt động đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, cũng như kết nối đầu tư giữa các đối tác trong nước.

Phần tọa đàm có sự tham gia của các diễn giả xuất sắc, giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực chuyên môn như: ông Nguyễn Hữu Quang, P.Chủ nhiệm Ủy ban tài chính ngân sách Quốc hội; ông Trần Văn Dũng, Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước; ông Phan Đức Hiếu, P.Viện trưởng CIEM; ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch tập đoàn TTC; ông Danny Lê, GĐ cao cấp Phát triển Kinh doanh Masan Group; ông Jeffrey Pirie, P.TGĐ Deloitte ĐNÁ; ông Lê Hồng Minh, Chủ tịch, CEO tập đoàn VNG; ông Masataka Yoshida, GĐ Điều hành cao cấp RECOF; ông Seck Yee Chung, luật sư Baker & McKenzie; ông Nguyễn Công Ái, PTGĐ KPMG Việt Nam, cùng nhiều chuyên gia khác.

Hệ thống Benthanh Group hiện đầu tư và kinh doanh tại 4 ngành chính: Dịch vụ Thương mại, Dịch vụ Du lịch, Dịch vụ Bất động sản và Sản xuất Công nghiệp với 33 doanh nghiệp thành viên. Đồng hành cùng Diễn đàn M&A là một hoạt động thường niên quan trọng của Benthanh Group trong chiến lược quảng bá và kinh doanh, tiếp cận các nhà đầu tư, doanh nghiệp, quỹ đầu tư trong và ngoài nước. Trải qua nhiều năm tổ chức, Diễn đàn M&A Việt Nam 2017 đã thu hút sự tham dự của hơn 550 đại biểu, là những lãnh đạo cao cấp của các quỹ đầu tư, doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế cùng hơn 23 diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực M&A đến từ Hong Kong, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc,...


Tin Tức