Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group Đồng Hành Cùng Giải Thưởng Tài Năng Lương Văn Can 2018

Sáng 30/5/2018, tại Làng Du lịch Tre Việt – Đồng Nai, Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group) đã tham gia đồng hành cùng Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can trong vai trò là doanh nghiệp tài trợ - Tiếp lửa niềm tin cho các thế hệ sinh viên trẻ khởi nghiệp. Trong khuôn khổ của chương trình, đại diện Benthanh Group & các diễn giả doanh nhân đã có buổi giao lưu với gần 500 sinh viên tại Hội trại giao lưu doanh nhân – sinh viên với chủ đề Lập nghiệp thời 4.0. 

Thông qua chương trình, sinh viên các trường đại học tại TP.HCM đã có dịp được lắng nghe những câu chuyện khởi nghiệp thành công từ các doanh nhân uy tín trên nhiều lĩnh vực tham gia đồng hành cùng chương trình. Bằng các trò chơi tập thể, những phiên trò chuyện theo chủ đề, sinh viên - đại diện cho thế hệ trẻ đã được truyền lửa, kinh nghiệm, những kiến thức và là hành trang cho lập nghiệp - khởi nghiệp thời 4.0. Có thể nói đây là mô hình kết nối rất trẻ, năng động, gần gũi và thiết thực dành cho sinh viên. 

500 sinh viên, 40 doanh nhân - diễn giả đã cùng trải qua một ngày Hội trại tưng bừng, sôi nổi với nhiều bài học về kỹ năng mềm, khám phá bản thân, xây dựng thương hiệu cá nhân và khởi nghiệp sáng tạo. Bằng việc tiếp thêm một ngọn lửa hy vọng & niềm tin, Benthanh Group mong muốn truyền cảm hứng và niềm đam mê cống hiến không ngưng nghỉ đến cho thế hệ trẻ, thế hệ kế thừa để cùng chung tay xây dựng một tương lai phát triển bền vững cho thành phố nói riêng và cả nước nói chung. 

Giải thưởng Tài Năng Lương Văn Can là chương trình thường niên do Báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3/2011. Đến nay, cuộc thi đã tổ chức thành công  7 mùa giải. Thông qua chương trình, sinh viên có cơ hội được tiếp cận với thực tế kinh doanh thông qua các đề án khởi nghiệp. Mùa giải thứ 8 chính thức khởi động từ ngày 16/4/2018 và sẽ kéo dài đến trung tuần tháng 10/2018. Bên cạnh Benthanh Group, còn có các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn tham gia đồng hành cùng chương trình: VinGroup, Sun Group, Rex Hotel, Vissan, SG Food, OCB, Saigon Tourist, TST Tourist, Ngọc trai Hoàng Gia, Vàng Mi Hồng, Trường anh ngữ VUS, HPT, Bảo Việt…

Tin Tức