Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group ra mắt bài hát mới.

Vào sáng ngày 3/7, Benthanh Group đã tổ chức thành công buổi ra mắt bài hát “Bến Thành ngày mới” tại Văn phòng Tổng công ty.

“Bến Thành ngày mới” là ca khúc do nhạc sĩ Đức Thịnh viết dành tặng riêng cho Benthanh Group nhân kỷ niệm 20 năm thành lập. Bài hát là sự đúc kết và ghi nhận từ những cảm xúc dâng trào, những tình cảm vun đắp của lớp thế hệ gắn bó với sự hình thành và phát triển của Tổng công ty. Đây được xem là một ấn phẩm truyền thông nội bộ mang tầm thương hiệu, thể hiện nội lực của Benthanh Group được phổ biến rộng rãi cho toàn thể cán bộ, nhân viên văn phòng Tổng công ty và hệ thống các doanh nghiệp thành viên.

“Bến Thành ngày mới” với giai điệu nhẹ nhàng, trẻ trung cùng ca từ tươi sáng, gần gũi dễ đi vào lòng người. Bài hát mang thông điệp “Tiếp lửa niềm tin để chinh phục khát vọng!” thể hiện dấu ấn riêng, như một làn gió mới lan tỏa tinh thần đoàn kết, không ngừng phát triển của tập thể cán bộ, nhân viên Tổng công ty Bến Thành.

20 năm, đó là giai đoạn quan trọng, đánh dấu một chặng đường trưởng thành vượt bậc của Benthanh Group vươn lên những giá trị mới, tầm nhìn mới. Bằng niềm tin yêu và tự hào Benthanh Group, “Bến Thành ngày mới” sẽ luôn ngân vang trên những chặng đường phía trước. 

Xem Video thu âm bài hát mới.

Tin Tức