Tin Tức

Tin Tổng Công Ty

Benthanh Group tổ chức gặp mặt thí sinh cuộc thi Dynamic 2017

Vào chiều ngày 14/03, Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group) đã tổ chức buổi họp mặt thân mật với Ban tổ chức và 4 đội thí sinh xuất sắc của vòng chung kết toàn quốc cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai 2017” tại Văn phòng Tổng Công ty.

Buổi họp mặt được diễn ra trong bầu không khí thân mật giữa Ban lãnh đạo Benthanh Group, Ben Thanh TSC và BenThanh Tourist với Ban tổ chức cuộc thi cùng các thí sinh xuất sắc của 4 dự án vào vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 18/03/2018 tới đây.

Trong buổi giao lưu này, đại diện Benthanh Group đã giới thiệu khái quát về Tổng Công ty và các hoạt động sản xuất, kinh doanh để các thí sinh hiểu rõ hơn. Đồng thời, các em được lắng nghe chia sẻ của ông Hoàng Tâm Hòa – Phó Tổng Giám đốc Benthanh Group về lý do mà Tổng Công ty đã đồng hành cùng chương trình “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” trong những năm qua cũng như nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ, tài năng cho Tổng Công ty Bến Thành và các doanh nghiệp thành viên. 

Bên cạnh việc tham quan, giao lưu cùng Benthanh Group, các thí sinh đã giới thiệu về ý tưởng kinh doanh của nhóm, đồng thời chia sẻ những ước mơ, nguyện vọng của bản thân trong thời gian tới. Kết thúc buổi họp mặt thân mật, các thí sinh đã chụp hình lưu niệm cùng với Ban lãnh đạo Tổng Công ty Bến Thành, doanh nghiệp thành viên, Ban tổ chức cuộc thi.


Tin Tức