Benthanh Group

Tổng Quan

Mô hình hoạt động

Benthanh Group hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Benthanh Group hiện đang góp vốn và tham gia quản lý tại 28 doanh nghiệp thành viên, hoạt động trong 4 lĩnh vực: Du lịch, Thương mại, Bất động sản và Sản xuất công nghiệp.

Đầu tư vào công ty con – công ty liên kết

Đầu tư vào công ty con – công ty liên kết

Với kinh nghiệm và nền tảng am hiểu sâu sắc thế mạnh địa phương, hệ thống 28 doanh nghiệp thành viên Benthanh Group đang chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Hiện 28 công ty con và công ty liên kết hoạt động chính trong 4 lĩnh vực du lịch, thương mại, bất động sản và sản xuất công nghiệp.

Ở mỗi ngành nghề hoạt động, nhiều thương hiệu đã trở nên quen thuộc với đối tác và khách hàng trong và ngoài nước, tiêu biểu có thể kể đến: Savico, Ben Thanh TSC (Thương mại); Riverside Renaissance, Sofitel, Norfolk Hotel, Benthanh Tourist, Sandy Beach Resort, Muine Bay (Du lịch); Khahomex, Somerset Chancellor Court, Norfolk Mansion (Bất Động sản); và Sapa BTG và Lidovit (Sản xuất công nghiệp).

Benthanh Group là một nhà đầu tư nhiều nguồn lực và đa giải pháp. Ngoài những đối tác địa phương lâu năm, chúng tôi còn tự hào khi là một đối tác đáng tin cậy của các nhà đầu tư nước ngoài. Với nhiều liên doanh hoạt động hiệu quả, Benthanh Group đang kết hợp được thế mạnh, kinh nghiệm, nguồn lực con người với tiềm năng tài chính đối tác các nước, cam kết hiệu quả và mang đến giá trị bền vững, xây dựng cộng đồng và xã hội ngày càng giàu mạnh.

Xem thêm

Khai thác và phát triển dự án

Khai thác và phát triển dự án

Ngoài đầu tư vốn và tham gia quản lý tại các công ty con, công ty liên kết, Tổng Công ty Bến Thành còn trực tiếp tham gia phát triển và khai thác dự án. Trong giai đoạn từ 2012-2015, dự tính toàn hệ thống Benthanh Group có 85 dự án đầu tư với tổng số vốn đầu tư hơn 34.000 tỷ đồng.

Xem thêm

Đơn vị phụ thuộc

Đơn vị phụ thuộc
Ngoài các hoạt động nêu trên, Tổng Công ty Bến Thành hiện đang trực tiếp quản lý 7 đơn vị: 
  1. Tòa nhà The Colonnade
  2. Khu công nghiệp Bình Chiểu
  3. Trung tâm kinh doanh ô tô Sài Gòn - Bến Thành
  4. Trung tâm kinh doanh Sài Gòn ô tô
  5. Trung tâm Kho vận
  6. Trung tâm Đào tạo
  7. Ban điều hành dự án Cát Lái
Xem thêm

Benthanh Group

Benthanh Group

27 Nguyễn Trung Trực , Quận 1, TP. HCM, Việt Nam

Phone: 3823 0081 - 3829 6406

Fax:(+84.8) 3822 2941

Email: info@benthanhgroup.com