Đầu Tư Vào Công Ty Thành Viên

Bất Động Sản

Ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ căn hộ và văn phòng cho thuê. 

Somerset Ho Chi Minh City Serviced Residence là tòa nhà căn hộ dịch vụ, năm trên đại lộ Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, trung tâm thương mại, kinh tế, văn hóa, nghệ thuật của TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí thuận lợi, Sommerset HCMC là địa điểm lý tưởng cho những khách du lịch, các chuyên gia, những người đang tìm kiếm một căn hộ riêng, được thiết kế thông minh với trang thiết bị hiện đại. Chỉ một vài phút đi xe từ Sommerset HCMC, khách du lịch có thể tận hưởng một cuộc sống đậm chất Á Đông, mua sắm tại Chợ Bến Thành, thưởng thức chương trình nghệ thuật tại Nhà hát lớn Thành phố, cuối tuần tại Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất, hay tản bộ qua những công viên, nhà vườn rợp bóng mát. Hay các doanh nhân, chuyên gia các tập đoàn đa quốc gia có thể sử dụng thời gian thông minh nhất, khi tòa nhà kết nối giao thông với các trụ sở chính các doanh nghiệp tại quận 1 và các quận trung tâm lân cận.

Somerset HCMC với 172 căn hộ dịch vụ, được thiết kế thành nhiều loại, từ căn hộ dành cho cá nhân tới các căn hộ dành cho gia đình, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Điểm đặc biệt của mỗi căn hộ là gian bếp được thiết kế theo ý tưởng mở, kết nối không gian bên ngoài tòa nhà thông qua khu vực ban công rộng rãi. Bên cạnh đó, lối kiến trúc và thiết kế nội thất đậm chất phương tây đương đại hoàn chỉnh không gian sống và làm việc tại đây.

Sommerset HCMC được quản lý bởi tập đoàn quản lý bất động sản Asscott Limited. Chất lượng dịch vụ đi kèm cũng như khu dịch vụ gia tăng đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng, cũng như khách du lịch. Dịch vụ tiếp tân 24/24, bảo vệ, dịch vụ vân chuyển, khu vực nướng ngoài trời, khu trung tâm thẩm mỹ, phòng billard, kết nối internet băng thông rộng, tốc độ cao, thư viện, nhà hàng, bar&café’, sân chơi cho trẻ, phòng tiện dụng, dịch vụ gữ trẻ, bác sĩ riêng. Tất các các dịch vụ thiết yếu đều ở trong tầm tay khách hàng, và luôn đảm bảo với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm doanh nghiệp cùng ngành nghề