Đầu Tư Vào Công Ty Thành Viên

Sản Xuất Công Nghiệp

Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất và thi công các sản phẩm nhôm định hình cao cấp.

Công ty TNHH Nhôm Định Hình Sapa Bến Thành (Sapa BTG) là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Bến Thành (Việt Nam) (35%) và tập đoàn Sapa AB (Thụy Điển) (65%), tiền thân là Công ty Liên Doanh Nhôm Việt Nhật VIJALCO (được thành lập vào năm 1996). Vào tháng 12 năm 2011, Vijalco chính thức được đổi tên thành Sapa BTG, đây là một phần trong nổ lực mở rộng hơn nữa các nhà máy sản xuất nhôm định hình cao cấp của Sapa tại Châu Á.

Diện tích: 20,000 m2
Nhân viên: 180 người
Máy ép 7 inches -1.800 tấn
Công suất: 500 tấn/tháng, và có kế hoạch đầu tư mở rộng quy mô sản xuất
Nền tảng công nghệ Nhật Bản, hoạt động theo tiêu chí chất lượng tập đoàn Sapa (Châu Âu)

Thương hiệu nổi tiếng Vijalco kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến của tập đoàn Sapa AB, Công ty Sapa BTG đang không ngừng tăng cường vị thế của mình với tư cách là đối tác hấp dẫn nhất trong ngành và khả năng cung cấp các giải pháp gia tăng giá trị thực sự cho khách hàng (hỗ trợ kỹ thuật, thiết kế, sản xuất theo yêu cầu khách hàng, sơn, anod, gia công cơ khí).

Hiện tại, sản phẩm nhôm định hình của Sapa BTG đảm bảo theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thanh nhôm định hình cao cấp được sản xuất từ hợp kim nhôm 6005, 6061, 6063, 6082. Sản phẩm với chủng loại đa dạng, từ các sản phẩm loại dạng góc, dạng thanh, dạng hộp, dạng rỗng, dạng rãnh, các loại nẹp, nẹp trần nhà và các loại ống, mặt dựng, đến các sản phẩm cửa đi, cửa sổ, vách ngăn, mái hiên, tường kính, tủ trưng bày, thanh treo màn và sản phẩm trang trí nội ngoại thất như kệ, bàn, ghế, gường, thanh nhôm.

Nguyên liệu phôi nhôm được nhập khẩu 100%, không sử dụng nguyên liệu tái chế từ nhôm phế liệu. Sản phẩm được xử lý anod hóa bề mặt và có thể tạo màu; phủ màu bạc, nâu, vàng và đen, sản phẩm phủ bóng bằng phương pháp điện phân (ED). Hiện tại, Sapa BTG đang có hơn 3,800 mẫu thiết kế và hơn 4,800 khuôn ở dạng rỗng và dạng đặc sử dụng trong xây dựng, kết cấu công trình, trong ngành công nghiệp, trang trí nội ngoại thất, trang thiết bị giao thông, trang thiết bị giáo dục, hàng tiêu dùng.

Xem thêm doanh nghiệp cùng ngành nghề