Đầu Tư Vào Công Ty Thành Viên

Thương Mại

Ngành nghề kinh doanh:

Bán lẻ vàng thỏi, vàng khối, vàng cốm, các mặt hàng vàng bạc nữ trang, đồ trang sức và đá quý;

Sản xuất, gia công, chế tác, buôn bán vàng thỏi, vàng khối, vàng cốm, các mặt hàng vàng bạc nữ trang, đồ trang sức và đá quý, các mặt hàng mỹ nghệ, sơn mài, đồ giả cổ;

Dịch vụ thương mại và xuất nhập khẩu vàng nguyên liệu dưới dạng khối, thỏi, hạt, miếng và đồ nữ trang;

Dịch vụ cầm đồ; Kinh doanh nhà ở; Đại lý đổi ngoại tệ; Dịch vụ nhận và chi trả ngoại tệ; Sản xuất, mua bán đá bán quý; Đại lý ký gửi hàng hóa; Kinh doanh bất động sản (trừ dịch vụ môi giới, định giá và sàn giao dịch bất động sản).

Tiền thân của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Bến Thành (BTJ) là cửa Hàng Kinh Doanh Vàng Bạc Quận 1, được thành lập theo quyết định số 77/QĐUB ngày 10/06/1987 của UBND Quận 1.

Từ tháng 12/1997, Công ty Vàng Bạc Đá Quý Quận 1 trở thành một thành viên trực thuộc Tổng Công ty Bến Thành. Ngày 30/12/2003, Công ty chính thức được cổ phần hóa và đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành.

Hiện tại, trụ sở chính của Công ty được đặt tại 312 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1 với mạng lưới 6 cửa hàng đặt tại những khu vực trung tâm lớn của Thành phố:

Cửa hàng trang sức BTJ:

1. Cửa hàng trang sức BTJ Lê Thánh Tôn: 166 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q.1
2. Cửa hàng trang sức BTJ Hai Bà Trưng: 312 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q.1

Cửa hàng trang sức cao cấp BTJ:

1. Cửa hàng trang sức BTJ Cantavil: Số 1, đường Song Hành, khu dân cư mới An Phú, P. An Phú, Q. 2
2. Cửa hàng Trang sức BTJ Tax: Quầy A19 trệt, Thương xá Tax, 135 Nguyễn Huệ, Q. 1
3. Cửa hàng trang sức BTJ Hùng Vương: 126 Hùng Vương, P 12, Q. 5
4. Cửa hàng trang sức BTJ - Saigon Tourist Plaza: 35 Bis - 45 Lê Thánh Tôn, Q.1

Trong năm 2011, BTJ đã xây dựng thành công bộ nhận diện thương hiệu mới, đem đến cái nhìn hoàn toàn mới về BTJ đối với khách hàng. Ngoài ra, xưởng sản xuất đã được tái thành lập với quy mô lớn, máy móc, thiết bị được đầu tư theo công nghệ hiện đại của Châu Âu. Về nguồn nhân lực, BTJ thu hút được những chuyên viên thiết kế giỏi và đội ngũ thợ kim hoàn có tay nghề cao, tạo nên những sản phẩm nữ trang cao cấp, kiểu dáng đặc sắc, mang nét đẹp rất riêng của BTJ. Công ty BTJ đặc biệt chú trọng đến mẫu mã của sản phẩm, vì vậy nữ trang của BTJ luôn là sự kết hợp giữa phong cách nữ trang hiện đại và những đường nét hoa văn dân tộc tạo nên sự phá cách, không giống với các mẫu nữ trang hiện có trên thị trường, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Ngoài nữ trang, BTJ còn chú trọng phát triển việc sản xuất các sản phẩm bằng vàng và mạ vàng khác như: logo, kỷ niệm chương, cài áo, và các ấn phẩm bằng vàng, xi vàng khác. Để tạo sự cạnh tranh về giá thành, các ấn phẩm được BTJ thực hiện trên nhiều chất liệu khác nhau: vàng 18K, vàng 14K, vàng trắng, bạc, đồng thau. Đối với những sản phẩm không làm bằng nguyên liệu vàng, BTJ sử dụng công nghệ máy xi EuroTech tạo nên lớp vàng xi bên ngoài có độ lấp lánh và tinh xảo cao.

Qua quá trình 28 năm hoạt động, công ty đã có được chỗ đứng vững chắc cũng như tạo được uy tín cao trên thị trường, sản phẩm mang thương hiệu BTJ đã có thị phần nhất định tại TP.HCM, và tiếp tục vươn xa về các tỉnh miền Tây, miền Đông và một số tỉnh miền Trung với thị phần ngày càng ổn định và phát triển.

Xem thêm doanh nghiệp cùng ngành nghề